Cam kết luôn có giá rẻ nhất cho các bạn
Áo thun trơn đủ màu - giá chỉ 55.000
áo lớp zani cam kết luôn có giá rẻ nhất cho các bạn

 In lụa gia công giá rẻ - uy tín

Cơ sở in lụa Tình Khang chuyên in lụa gia công lên các chất liệu vải với giá cả hợp lý , đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng trên từng sản phẩm .cơ sở in lụa Tình Khang chuyên in lụa gia công  trên các chất liệu vải cho các đơn hàng xuất khẩu , áo quảng cáo , thời trang , hàng chợ , đồng phục  ...  chất lượng uy tín nhất .

 

 

 

1.  đảm bảo tiến độ in lụa  

 đội ngũ công nhân in  lành nghề , máy móc hiện đại sản phẩm đạt đủ các yêu cầu cho các mặt hàng cao cấp . chúng tôi giao hàng đứng thời gian và địa điểm khách hàng cung cấp .

2. Đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm:

Sản phẩm được sử dụng nguyên liệu tốt , đội ngũ  tay nghề  nên đảm bảo chất lượng in  bền màu , mềm mại , đảm bảo không bong tróc khi giặt . màu sắc, vị trí kích thước hình in, đúng theo mẫu khi khách hàng đã duyệt .

3. Đảm bảo an toàn :

Các chất liệu in của  xưởng in Tình Khang  sử dụng hoàn toàn thân thiện với môi trường và an toàn cho nhà sản xuất và người sử dụng, không gấy kích ứng da .

4. Đảm bảo kỹ thuật in lụa :

Xưởng in Tình Khang  với đội công nhân có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm  đảm bảo được tất cả các kĩ thuật in lụa từ đơn giản đến phức tạp in nước , in dẻo , in cao, in đổ tram, in nổi , in nứt …đảm bảo quý khách sẽ hài lòng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất .

 

 1 2 3

quý khách có nhu cầu về in áo thun , áo quảng cáo , áo thun thời trang , hàng chợ , hàng xuất khẩu xin vui lòng 

liên hệ:

Xưởng sản xuất : 2/18 ĐÔNG HƯNG THUẬN 45 , P.ĐÔNG HƯNG THUẬN , Q.12 , TP.HCM (GẦN SÂN BANH CÂY SỘP)

ĐIỆN THOẠI : 0939 .011. 985  ( MR. TÌNH  ) 

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG .

 

Dịch vụ khác